Làm cách nào để lựa chọn chiếc nón bảo hiểm chất lượng và phù hợp cho bé?

Hãy lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm cho các thiên thần nhỏ nhà bạn phù hợp và đúng cách để tránh những tai nạn đáng tiếc khi tham gia giao thông.

Ngày đăng: 17-01-2015

961 lượt xem

Làm cách nào để lựa chọn chiếc nón bảo hiểm chất lượng và phù hợp cho bé?     
 
     Khi lựa chọn một mặt hàng nào đó thì điều làm cho khách hàng quan tâm đầu tiên đó là chất lượng và việc lựa chọn mũ bảo hiểm cho bé cũng vậy. Chất lượng được đặt lên hàng đầu. Một chiếc nón bảo hiểm đặt chất lượng và phù hợp với trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
 
 
 
-Thương hiệu: Để đảm bảo sức khỏe của bé nên lựa chọn những loại mũ bảo hiểm được kiểm nghiệm, có tem đảm bảo chất lượng do các cơ quan kiểm định uy tín, có nguồn gốc xuất xứ và chịu được va đập cũng như hấp thụ được các xung động.
 
-Kích thước: Khi lựa mũ bảo hiểm cho bé, bạn nên cho bé đi theo để lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn, để khi sử dụng bé thấy thoải mái và được bảo vệ một cách tốt nhất. Theo thời gian, bé sẽ phát triển nên bạn cần có những thay đổi chiếc nón sao cho phù hợp và lưu ý cần thay thế những chiếc nón đã chịu va đập, méo mó.
 
-Vỏ bên ngoài và lớp đệm: Bạn nên lựa chọn những chiếc mũ có lớp vỏ nhựa bên ngoài là nhựa dẻo, bên trong là một lớp xốp cực nhẹ, có độ dày khoảng 2,5-2,8cm để bảo vệ bé trước những va đập. Những chiếc nón bảo hiểm dành cho bé nên có lớp vải đệm co dãn hoặc lưới để bé được thoải mái và giúp bé thoát mồ hôi, thoáng khí.
 
-Quai nón: Quai nón cần phải phù hợp với khuôn mặt của bé, quai nón cần làm từ những khóa chất lượng để đảm bảo chiếc nón đội trên đầu bé được an toàn. Độ căng của dây phải phù hợp, phải để dây mũ ở dưới cằm để tránh mũ bị văng ra khỏi đầu bé khi bị va đập và tuyệt đối không được dây mũ bảo hiểm lơ lửng ở cằm, bé có thể bị siết cổ khi va đập nhé.
 
     Bên cạnh yếu tố chất lượng thì hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng đối với các bé. Nếu bạn lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm làm bé thích thì sẽ kích thích bé đội nón thường xuyên. Cách lựa chọn nón bảo hiểm cho bé trai và bé gái cũng có nhiều sự khác biệt, do đó các bậc phụ huynh cần tìm hiểu để lựa chọn được những chiếc mũ phù hợp cho bé.
--st--
 

Facebook

...

Thống kê

Tổng truy cập 152,726

Đang online3

Hotline:02866537637