MYHOME COFFEE

 

Hướng đến một trong những nhà sản xuất, chế biến và phân phối cà phê chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam, với những đội ngủ chuyên nghiệp, năng động, đầy sáng tạo mang tính đột phá và hiệu quả. Công ty TNHH Cà phê MyHome luôn luôn nỗ lực, phấn đấu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang hương vị đậm đà, quyến rũ để phục vụ cho quý khách hàng.

Với tinh thần nhiệt quyết và lòng đam mê mãnh liệt cùng với sự chắt chiu, tỉ mỉ cho từng công đoạn trong quá trình tạo ra sản phẩm. Những hạt cà phê chất lượng cao từ vùng Tây Nguyên, Cầu Đất – Lâm Đồng,... được tinh qua các công đoạn chế biến theo công nghệ hiện đại, kết hợp với cách rang xay độc đáo dựa trên công nghệ rang xay tiên tiến nhất hiện nay. MyHome Coffee đã tạo ra những sản phẩm cà phê độc đáo mang đậm đà hương thơm quyến rũ và đặc trưng. Sản phẩm tiêu biểu: Cà phê rang xay mang thương hiệu MyHome Coffee (MH)

Vì sức khõe cộng đồng của hàng triệu người thưởng thức cà phê. Chúng tôi luôn luôn cam kết và gửi gắm đến người tiêu dùng những sản phẩm cà phê từ thương hiệu MyHome Coffee không chỉ mang hương vị đậm đà, quyến rũ mà còn là cà phê sạch, nguyên chất nhằm góp phần tạo dựng thêm chất lượng cuộc sống.